Vào tù vì tống tiền người tình của…vợ

Vừa qua, TAND huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) đã mở phiên toà xét xử lưu động đối với bị cáo Bùi Ngọc T (SN 1980, trú huyện Hiệp Đức) về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Quang cảnh phiên tòa

Theo hồ sơ vụ án, mặc dù đã lập gia đình nhưng vào khoảng tháng 6/2016, V.N.V. (SN 1984, trú huyện Hiệp Đức) lại có quan hệ tình cảm với chị T.T.N.Đ. (SN 1990, vợ của T). Đến khoảng tháng 10/2016, T phát hiện V. có quan hệ bất chính với vợ mình nên nảy sinh ý định tống tiền anh V.

Sau khi buông vài lời “dằn mặt” anh V., T yêu cầu anh V. phải đưa cho T 30 triệu đồng, nếu không T sẽ kể hết mọi chuyện cho vợ anh V. nghe nhằm phá vỡ hạnh phúc gia đình anh V.

Vì lo sợ việc T công khai chuyện tình cảm của mình cho mọi người biết nên anh V. đành chấp nhận đưa cho T 30 triệu đồng. Nhận được số tiền này, T sử dụng tiêu xài cá nhân.

Khi số tiền đã hết, T lại nổi cơn ghen tức nên nhắn tin cho chị N.T.D-vợ anh V. kể chuyện anh V. dan díu với vợ mình.

Chưa hết, T muốn “kiếm chác” thêm cú nữa nên khoảng tháng 6/2017, T gọi điện yêu cầu anh V. phải đưa cho T số tiền là 100 triệu đồng thì T mới bỏ qua, nếu không T sẽ hại cả gia đình anh V.

Đến ngày 26/6, anh V. chuẩn bị số tiền 50 triệu và hẹn đưa cho T. Khoảng 15h30 cùng ngày, T đến điểm hẹn để nhận tiền của anh V. thì bị Công an huyện Hiệp Đức ập vào bắt quả tang.

Tại phiên toà xét xử vừa qua, TAND huyện Hiệp Đức đã tuyên phạt bị cáo T 1 năm tù giam về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xét xử vụ án Hủy hoại rừng xảy ra trên địa bàn xã Phước Trà

Sáng ngày 29/01/2019, Tòa án nhân dân huyện Hiệp Đức tổ chức xét xử vụ …

X