Sinh hoạt giao lưu Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 110  năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng, được sự thống nhất của lãnh đạo và công đoàn hai cơ quan, chiều ngày 04/3/2020, Tòa án nhân huyện Hiệp Đức và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hiệp Đức tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là năm đầu tiên hai cơ quan tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu nhưng đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Buổi giao lưu đã ôn lại lịch sử ngày 8/3; Truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất của Hai Bà Trưng và vai trò của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Buổi sinh hoạt cũng là cơ hội để công chức và người lao động của hai cơ quan giao lưu, gặp gỡ nhằm cũng cố thêm mối quan hệ trong công tác. Đồng thời giúp chị em phụ nữ nhận thức về các giá trị cốt lõi, tích cực phát huy những ưu điểm, lợi thế và điều chỉnh những hạn chế để không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.

Tại buổi giao lưu, thay mặt Lãnh đạo hai đơn vị, đ/c Nguyễn Tiến Lãnh- Chánh án Tòa án nhân dân huyện đã gửi đến các chị em phụ nữ những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em và mong muốn các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm và tặng quà các hộ dân nhận đỡ đầu

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành …

X